loading

0%


Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Nằm Trong TOP 5 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Bảo Hiểm

Mua bảo hiểm du lịch Chubb cho chuyễn đi của bạn

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Nằm Trong TOP 5 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Bảo Hiểm

Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam vừa lọt vào TOP 5 công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất theo khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe và Intage Việt Nam thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

➡ Kinh Nghiệm Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam tốt như thế nào?

Kết quả là sự ghi nhận sư hiệu quả chiến lược phát triển nguồn nhân sự của công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam trên thị trường lao động trong nước, đồng thời phản ánh những nỗ lực của Chubb Life nhằm hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng và hiệu suất kinh doanh.

Trong cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 62.000 người lao động có kinh nghiệm làm việc từ một năm trở lên, đến từ 25 nhóm ngành trên cả nước. Việc đánh giá dựa trên tổng thể các tiêu chí như: lương thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển nghề nghiệp, giá trị và văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng cuộc sống và danh tiếng của doanh nghiệp.

công ty bảo hiểm chubb life

Đại diện Chubb Life (giữa) nhận chứng nhận “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” – Nguồn: Zing

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam luôn đầu tư cải tiến sản phẩm & Dịch vụ

Những thành viên ưu tú của công ty thường xuyên được tham dự các chương trình đào tạo uy tín trong nước và quốc tế theo lộ trình để trở thành một thế hệ kế cận cho những vị trí quản lý cấp cao trong tương lai. Đây cũng được xem là một nét văn hóa đặc trưng của công ty bảo hiểm Chubb Life, giúp đỡ đội ngũ nhân sự của công ty ngày hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra thì việc đầu tư cải tiến sản phẩm & dịch vụ cũng như môi trường làm việc, Chubb Life Việt Nam liên tục phát triển nhiều chương trình đào tạo cho các cấp nhân viên và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp để tạo ra cơ hội và sẵn sàng trao quyền cho các thành viên tự tin phát triển cùng công ty.

Công ty bảo hiểm Chubb Life luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi nhân viên tận dụng tốt mọi cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám thay đổi, bứt phá để không ngừng sáng tạo, để trở thành đội ngũ quản lý kế cận, điều hành doanh nghiệp phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) thuộc khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn Chubb, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới hơn 72 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Bảng minh họa chi trả quyền lợi bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam

Với bảng minh họa Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng thì khách hàng sẽ có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn và ổn định trong suốt những năm liên tiếp nếu có xảy ra sự cố bất trắc trong cuộc sống.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ (Nguồn: internet)

Đôi nét về bảo hiểm Chubb Life

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn của của Chubb. Chubb Life cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao nhằm đáp ứng đủ nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của tất cả đối tượng khách hàng.

Chubb Life là đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm “kế hoạch tài chính trọn đời” vào Việt Nam từ tháng 3/2006. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua mạng lưới ngày càng được mở rộng gồm hơn 25.000 quản lý kinh doanh và đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng khác.

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam 3

Kế hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Ưu Việt là loại hình bảo hiểm liên kết chung được thiết kế để khách hàng có thể chủ động xác định nhu cầu bảo hiểm và phí bảo hiểm.

Đối tượng sản phẩm

 • Người muốn được bảo hiểm nhân thọ lâu dài
 • Người muốn có kế hoạch tích lũy tài chính ổn định và lâu dài
 • Người muốn chủ động trong kế hoạch đóng phí bảo hiểm

Điểm nổi bật

Đối với sản phẩm ” kế hoạch tài chính trọn đời” Chubb Life đã rất thành công trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra cánh cửa bảo vệ tối ưu cho khách hàng với ưu điểm vượt trội

 • Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh: Với quyền lợi ưu việt này, khách hàng sẽ được
 • Bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn
 • Hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn
 • Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Nằm Trong TOP 5 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Bảo Hiểm

Quyền lợi rủi ro

Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong:

Nếu người được bảo hiểm tử vong trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và trước khi thực hiện quyền chuyển đổi sản phẩm sang kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông thì bảo hiểm Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng tổng số của mệnh giá sản phẩm tham gia bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng đến ngày tử vong của người được bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

Nếu người được bảo hiểm trước khi đủ 65 tuổi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực và trước khi thực hiện quyền chuyển đổi sản phẩm sang Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông, Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng tổng số mệnh giá sản phẩm tham gia bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng tính đến ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi đầu tư

Bên mua bảo hiểm được hưởng quyền lợi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung sau khi đã khấu trừ chi phí quản lý quỹ (2%/năm).

Mặc dù lãi suất đầu tư luôn thay đổi, Chubb Life đảm bảo Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích lũy ở lãi suất tối thiểu là 4%/năm cho các năm hợp đồng cho đến khi đáo hạn hợp đồng.

Vào ngày đáo hạn của hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền bảo hiểm bằng giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày đáo hạn hợp đồng, sau khi đã khấu trừ các khoản tạm ứng và các khoản chi phí liên quan (nếu có).

Quyền lợi khác

 • Quyền lợi thanh toán trước một phần quyền lợi bảo hiểm khi tử vong, thiểu là 50 triệu đồng, tối đa bằng 50% mệnh giá sản phẩm đang tham gia nhưng không vượt quá 500 triệu đồng.
 • Chấm dứt hợp đồng để nhận giá trị hoàn lại
 • Rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng
 • Tạm ứng từ giá trị hoàn lại
 • Quyền lợi chuyển đổi sản phẩm

Quyền lợi đầu tư:

 • Bên mua Bảo hiểm được hưởng quyền lợi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung sau khi đã khấu trừ Chi phí quản lý quỹ (2%/năm).
  Mặc dù lãi suất đầu tư luôn thay đổi, Chubb Life đảm bảo Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích lũy ở lãi suất tối thiểu là 4%/năm cho các năm hợp đồng cho đến khi đáo hạn hợp đồng.
 • Vào ngày đáo hạn của Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán Số tiền Bảo hiểm bằng Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày đáo hạn Hợp đồng, sau khi đã khấu trừ các khoản tạm ứng và các khoản chi phí liên quan (nếu có).

Bảng minh họa Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

chubb life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chubb Life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Với các quyền lợi và “Kế hoạch tài chính trọn đời” khách hàng có thể yên tâm rằng người thân của mình sẽ luôn được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn và ổn định trong suốt những năm liên tiếp nếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Hãy tham khảo ngay bảo hiểm nhân thọ tại Chubb Life để được tư vấn tốt nhất. Nhân viên tư vấn Chubb Life kinh nghiệm và đủ năng lực để đảm bảo có một kế hoạch tài chính phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn. 

TƯ VẤN NGAY:  0934.13.25.23 (Mr Thăng)

facebook icon
0934132523