loading

0%


Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mua bảo hiểm du lịch Chubb cho chuyễn đi của bạn

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bảo hiểm được xem là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn tại Việt Nam. Ngành bảo hiểm đã và đang trên con đường phát triển bền vững với rất nhiều các công ty bảo hiểm khác nhau như:  Chubb Life (Mỹ), Prudential (Anh) Dai-ichi (Nhật Bản) Manulife (Canada). Tuy nhiên khách hàng sẽ không thể biết được công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay để mang lại sự uy tín và trách nhiệm trong bảo vệ tối ưu quyền lọi của bản thân.

Trong phần đầu bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu sơ lược về công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb LIfe Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt gồm: Bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính, năng lượng & Dịch vụ công ích cũng như bảo hiểm sức khỏe & tai nạn.

💡 Thủ Tục Thanh Toán Quyền Lợi Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Công ty Quản lý quỹ Chubb Life

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Công ty TNHH quản lý Quý Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Sự ra đời của Chubb Life FMC càng làm tăng thêm trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện nay. 

Chubb Life FMC mang đến nhiều trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện tại.

Chubb Life FMC sẽ mang đến nhiều lợi ích mới cho khách hàng và nền kinh tế đang trên bước phát triển của Việt Nam thông quá việc phát triển sản phẩm đa dạng hơn cùng các dịch vụ mới.

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có giấy phép hành nghề, am hiểu chuyên môn quản lý nhiều loại hình tài sản, Chubb Life FMC mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trong thị trường nội địa.

  • Đây là sản phẩm bảo hiểm chính
  • Bảo hiểm này có tham gia chia lãi
  • Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 tuổi đến 45/50/55 tuổi áp dụng lần lượt cho Sản phẩm Bảo hiểm Trọn đời – đóng phí đến tuổi 55/60/65
  • Tuổi hết hạn bảo hiểm: 99 tuổi
  • Thời hạn đóng phí: đóng phí đến tuổi 55/60/65 lần lượt áp dụng cho Sản phẩm Bảo hiểm Trọn đời – đóng phí đến tuổi 55/60/65
  • Thời hạn bảo hiểm: Khi người được Bảo hiểm tròn 99 tuổi
  • Định kỳ đóng phí: hàng năm, hàng nửa năm và hàng quý
  • Phí bảo hiểm tối thiểu: 1,2 triệu đồng theo định kỳ hàng năm
  • Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung có thể đính kèm: Bảo hiểm tử vong do tai nạn, Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Miễn đóng phí, Bảo hiểm Tử kỳ
công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Điểm nổi bật

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Nếu người được bảo hiểm tư vong gia hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Chubb Life Việt Nam sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng mệnh giá sản phẩm bảo hiểm cùng với lãi chia tích lũy được công bố trước ngày từ vong của người được bảo hiểm nếu chưa có yêu cầu bồi thường cho trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước đó.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước khi đủ 65 tuổi trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng mệnh giá sản phẩm bảo hiểm cùng với lãi chia tích lũy được công bố trước ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khoản tiền thanh toán này sẽ được chi trả thành 10 lần trong 10 năm

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Nếu người được bảo hiểm tử vong mà quyền lợi bảo hiểm này chưa thanh toán xong, Chubb Life sẽ thanh toán các khoản tiền còn lại một lần.

Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực khi Chubb Life chấp nhận thanh toán quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi khi hợp đồng Bảo hiểm đáo hạn

Chubb Life sẽ thanh toán quyền lợi bằng mệnh giá sản phẩm cộng với các khoản lãi chia được công bố trước ngày đáo hạn bằng hợp đồng bảo hiểm nếu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và người được bảo hiểm còn sống vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Quyền lợi nhận lại giá trị hoàn lại

Bên mua bảo hiểm có thể hủy hợp đồng bảo hiểm để nhận lại giá trị hoàn lại và bất kỳ các khoản lãi chia nào đã công bố nhưng chưa lãnh, với điều kiện phí bảo hiểm năm thứ 2 đã được đóng đầy đủ.

Lãi chia

Mỗi năm căn cứ vào hoạt động kinh doanh, Chubb Life Việt Nam sẽ công bố lãi chia cho bên mua bảo hiểm.

Nếu để lại công ty, lãi chia có thể được tích lũy hàng năm và được thanh toán cùng với quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc khi hợp đồng đáo hạn. Lãi chia có thể được lãnh bằng tiền mặt hoặc dùng để đóng phí tự động.

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam tốt như thế nào?

Kết quả là sự ghi nhận sư hiệu quả chiến lược phát triển nguồn nhân sự của công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam trên thị trường lao động trong nước, đồng thời phản ánh những nỗ lực của Chubb Life nhằm hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng và hiệu suất kinh doanh.

Trong cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 62.000 người lao động có kinh nghiệm làm việc từ một năm trở lên, đến từ 25 nhóm ngành trên cả nước. Việc đánh giá dựa trên tổng thể các tiêu chí như: lương thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển nghề nghiệp, giá trị và văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng cuộc sống và danh tiếng của doanh nghiệp.

công ty bảo hiểm chubb life

Đại diện Chubb Life (giữa) nhận chứng nhận “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” – Nguồn: Zing

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam luôn đầu tư cải tiến sản phẩm & Dịch vụ

Những thành viên ưu tú của công ty thường xuyên được tham dự các chương trình đào tạo uy tín trong nước và quốc tế theo lộ trình để trở thành một thế hệ kế cận cho những vị trí quản lý cấp cao trong tương lai. Đây cũng được xem là một nét văn hóa đặc trưng của công ty bảo hiểm Chubb Life, giúp đỡ đội ngũ nhân sự của công ty ngày hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra thì việc đầu tư cải tiến sản phẩm & dịch vụ cũng như môi trường làm việc, Chubb Life Việt Nam liên tục phát triển nhiều chương trình đào tạo cho các cấp nhân viên và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp để tạo ra cơ hội và sẵn sàng trao quyền cho các thành viên tự tin phát triển cùng công ty.

Công ty bảo hiểm Chubb Life luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi nhân viên tận dụng tốt mọi cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám thay đổi, bứt phá để không ngừng sáng tạo, để trở thành đội ngũ quản lý kế cận, điều hành doanh nghiệp phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) thuộc khối kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn Chubb, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới hơn 72 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY:  0934.13.25.23 (Mr Thăng)

facebook icon
0934132523