loading

0%


Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất 2020

Mua bảo hiểm du lịch Chubb cho chuyễn đi của bạn

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất 2020

Bảo hiểm nhân thọ được xem là một mặt hàng đặc biệt, mọi người chỉ mua được khi chưa cần và khi cần thì lại không thể nào mua được bằng bất cứ giá nào.

Vậy trong năm nay nếu như có nhu cầu mua bảo hiểm thì bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2020 để đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ sức khỏe hiện nay. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

➡ Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Nằm Trong TOP 5 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Bảo Hiểm

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất 2020

Những lưu ý để mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2020

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ

Lựa chọn hình thức bảo hiểm đáp ứng nhu cầu

Hiện có 2 loại hình bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam là: bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

Điểm giống nhau

 • Thời hạn đóng phí giống nhau.
 • Phí bảo hiểm cao hay thấp tùy thuộc vào quyền lợi bảo hiểm lựa chọn.
 • Khách hàng có thể rút dần tiền về theo các đợt như trong bảng dự thảo minh họa.

Điểm khác nhau

 • Bảo hiểm có kỳ hạn thời gian bảo vệ ngắn (khoảng 20 năm), sau thời gian này nếu khách hàng có nhu cầu bảo vệ thêm thì sẽ ký thêm hợp đồng mới.
 • Bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thời gian bảo vệ dài (tới năm 99 tuổi), khách hàng chỉ cần đóng phí trong 1 giai đoạn ngắn để được bảo vệ tới năm 99 tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời được coi là giải pháp toàn diện nhất vởi ai cũng muốn được bảo vệ dài lâu trước các rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời, bảo hiểm trọn đời cũng có thể thay thế quỹ hưu trí khi về già (rút dần tiền về từ năm 60 tuổi – 99 tuổi)

Bảo hiểm nhân thọ là gì

2. Mua bảo hiểm nhân thọ của hãng nào tốt nhất năm 2020?

Công ty bảo hiểm nhân thọ kinh doanh tại Việt Nam bao gồm: doanh nghiệp có vốn nhà nước và doanh nghiệp tư nhân. Các doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân chủ yếu là các công ty con trực thuộc các tập đoàn bảo hiểm, tài chính lớn trên thế giới như: Chubb Life (Mỹ), Prudential (Anh) Dai-ichi (Nhật Bản) Manulife (Canada)

bảo hiểm Chubb

Ở các khu vực nông thôn, xa thành thị, người dân chủ yếu quan tâm:

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • An tâm hơn khi ký hợp đồng với doanh nghiệp nhà nước, lo lắng khi lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân.

Các doanh nghiệp bảo hiểm nhà nước phát triển rất mạnh tại các vùng nông thôn.

Tại các khu vực thành thị, người dân có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn, do đó:

 • Quan tâm hơn tới các quyền lợi nâng cao: bệnh lý, tai nạn, nằm viện.
 • Lựa chọn dựa trên uy tín của công ty, thời gian chi trả quyền lợi nhanh.
 • Sản phẩm đa dạng, hỗ trợ trực tuyến tốt hơn (Zalo, Facebook, Hotline 24/7).

Ở các khu vực thành thị, thành phố lớn các doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân có vốn nước ngoài được tín nhiệm hơn vì sản phẩm, quyền lợi đa dạng, giải quyết quyền lợi đơn giản, nhanh chóng.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất 2020

3. Lựa chọn mệnh giá bảo hiểm và phí bảo hiểm phù hợp với thu nhập

Để mua được bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2020 bạn cần hiểu rõ được mong muốn của mình khi tham gia bảo hiểm là gì? Từ đó lựa chọn các quyền lợi và mức chi phí phù hợp với thu nhập.

Đây là phân quan trọng nhưng thường bị xem khi khi khách hàng tìm hiểu và mua bảo hiểm nhân thọ. Để rồi sau đó khi hợp đồng bị ngắt quãng, không duy trì, gây thiệt hai cho cả công ty bảo hiểm lẫn người tham gia.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life?

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Công ty TNHH quản lý Quý Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Tốt Nhất 2020

Sự ra đời của Chubb Life FMC càng làm tăng thêm trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện nay. 

Chubb Life FMC mang đến nhiều trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện tại.

Chubb Life FMC sẽ mang đến nhiều lợi ích mới cho khách hàng và nền kinh tế đang trên bước phát triển của Việt Nam thông quá việc phát triển sản phẩm đa dạng hơn cùng các dịch vụ mới.

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có giấy phép hành nghề, am hiểu chuyên môn quản lý nhiều loại hình tài sản, Chubb Life FMC mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trong thị trường nội địa.

 • Đây là sản phẩm bảo hiểm chính
 • Bảo hiểm này có tham gia chia lãi
 • Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 tuổi đến 45/50/55 tuổi áp dụng lần lượt cho Sản phẩm Bảo hiểm Trọn đời – đóng phí đến tuổi 55/60/65
 • Tuổi hết hạn bảo hiểm: 99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: đóng phí đến tuổi 55/60/65 lần lượt áp dụng cho Sản phẩm Bảo hiểm Trọn đời – đóng phí đến tuổi 55/60/65
 • Thời hạn bảo hiểm: Khi người được Bảo hiểm tròn 99 tuổi
 • Định kỳ đóng phí: hàng năm, hàng nửa năm và hàng quý
 • Phí bảo hiểm tối thiểu: 1,2 triệu đồng theo định kỳ hàng năm
 • Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung có thể đính kèm: Bảo hiểm tử vong do tai nạn, Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Miễn đóng phí, Bảo hiểm Tử kỳ

Điểm nổi bật

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Nếu người được bảo hiểm tư vong gia hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Chubb Life Việt Nam sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng mệnh giá sản phẩm bảo hiểm cùng với lãi chia tích lũy được công bố trước ngày từ vong của người được bảo hiểm nếu chưa có yêu cầu bồi thường cho trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước đó.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước khi đủ 65 tuổi trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm bằng mệnh giá sản phẩm bảo hiểm cùng với lãi chia tích lũy được công bố trước ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khoản tiền thanh toán này sẽ được chi trả thành 10 lần trong 10 năm

Nếu người được bảo hiểm tử vong mà quyền lợi bảo hiểm này chưa thanh toán xong, Chubb Life sẽ thanh toán các khoản tiền còn lại một lần.

Hợp đồng bảo hiểm sẽ chấm dứt hiệu lực khi Chubb Life chấp nhận thanh toán quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi khi hợp đồng Bảo hiểm đáo hạn

Chubb Life sẽ thanh toán quyền lợi bằng mệnh giá sản phẩm cộng với các khoản lãi chia được công bố trước ngày đáo hạn bằng hợp đồng bảo hiểm nếu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và người được bảo hiểm còn sống vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Quyền lợi nhận lại giá trị hoàn lại

Bên mua bảo hiểm có thể hủy hợp đồng bảo hiểm để nhận lại giá trị hoàn lại và bất kỳ các khoản lãi chia nào đã công bố nhưng chưa lãnh, với điều kiện phí bảo hiểm năm thứ 2 đã được đóng đầy đủ.

Lãi chia

Mỗi năm căn cứ vào hoạt động kinh doanh, Chubb Life Việt Nam sẽ công bố lãi chia cho bên mua bảo hiểm.

Nếu để lại công ty, lãi chia có thể được tích lũy hàng năm và được thanh toán cùng với quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc khi hợp đồng đáo hạn. Lãi chia có thể được lãnh bằng tiền mặt hoặc dùng để đóng phí tự động.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY:  0934.13.25.23 (Mr Thăng)

facebook icon
0934132523